Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp

you có biết đặt cho ra đời những mẫu lên ý tưởng brochure thích mắt, cảm nhận phải trả thông qua khá nhiều công đoạn? Nếu you muốn có thêm nhiều thông tin hữu ích không thể thiếu trước khi design, in ấn hãy cùng xem thật kỹ 9 bước design brochure dưới đây.

mãu thiết kế brochure

Mẫu thiết kế Brochure Phòng khám

B1. Xác định mục đích design brochure

Brochure được ra đời cùng nhiều mục đích sử dụng không giống nhau nó có thể là brochure giới thiệu dịch vụ thế hệ của company, brochure khuyến mãi hay chỉ là brochure thực đơn…Biết rõ mục đích sử dụng của chúng công việc lên ý tưởng sẽ đi đúng trọng tâm và nhanh hơn nhiều.

B2. Xác định quy cách thiết kế brochure

Quy cách thiết kế thuở đầu chính là lựa chọn kích thước, khổ giấy phù hợp. Thông thường brochure có kích thước khổ A4: 210 x 297 mm và A5 : 148 x 210 mm, theo chiều nằm dọc hoặc nằm ngang.

Xác định được quy cách căn bản ban sơ thì thế hệ có thể làm việc thiết kế bố cục, thành lập nội dung cho ấn phẩm.

B3. Xác định nội dung cốt lõi

Từ mục đích dùng ta sẽ biết được đối tượng nhưng mà 1 tờ brochure hướng tới là ai, họ thuộc độ tuổi, giới tính gì? Sở thích, tâm lý và địa điểm địa lý…từ nội dung cốt lõi sẽ giúp bình ổn được khuynh hướng hình ảnh, nội dung brochure.

B4. Lên ý tưởng brochure, lên nội dung cụ thể

phác thảo brochure lên giấy để giúp định hình brochure. Sau như thế, lên chi tiết nội dung bằng word. Tiến hành kẻ khung và điền cụ thể nội dung vào.

xác định nội dung brochure

Xác định nội dung brochure cần có

B5. Chọn image cho brochure

cho nên dùng những image của Công ty có độ sắc nét và độ phân giải lớn để trao vào brochure hoặc nếu thích có thể tự phác thảo bạn nên chọn những ảnh phù hợp với nội dung và phong cách phác thảo.

B6. Chọn font chữ phù hợp

Chọn font chữ you thích hoặc tham khảo những mẫu chữ bắt mắt để dùng làm font chính cho brochure.

chọn font chữ brochure phù hợp

Chọn font chữ Brochure phù hợp

B7. Tinh chỉnh nội dung, hình ảnh brochure

Hãy check lại một lần nữa thật kỹ những information nội dung trong phiên bản thiết kế sau lúc đã lên nội dung và hình ảnh sơ lược nhằm tránh những sai sót không đáng có. Những lỗi chính tả nếu có có thể khiến cho ấn phẩm của you trở nên nghiệp dư, không nghiêm túc.

B8. Chọn đẳng cấp design brochure

Tùy vào đối tượng cần hướng tới và tính chất vật phẩm để bạn có thể chọn lựa những đẳng cấp phác thảo phù hợp.Ấn phẩm có thể chọn phong cách trẻ trung, tân tiến hay sang trọng, thân cận thiên nhiên, phong cách phác thảo brochure cổ truyền hay đẳng cấp trừu tượng hóa,…

B9. In ấn brochure

sau cuối bạn cần chọn vật liệu giấy, lựa chọn đối tác in ấn để cho ra thành phẩm. Brochure được in ra đòi hỏi phải sắc nét, màu sắc trung thực như vậy thế hệ thú vị được bạn hàng từ cái nhìn trước tiên.

Nếu you cho ra một ấn phẩm thích mắt, ấn tượng sẽ thu hút được rất nhiều người xem, bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong con mắt đối tác và nhờ đó bạn có thể bán được rất nhiều hàng hơn. Do vậy, hãy luôn đầu tư đúng chỗ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN