Căn nhà Saigon Panorama Q.Bình Thạnh

dự án công trình căn nhà Saigon Panorama Bình Thạnh​ được triển khai theo 2 thời điểm gồm thời kỳ 1: xây trung tâm cộng đồng dân cư tái định cư diện tích 29.827 m2 cũng như thời kỳ 2: xây khu cộng đồng nhà cao tầng diện tích S 13.070 mét vuông.​

tin tức dự án căn hộ Saigon Panorama Q. Bình Thạnh

thương hiệu dự án: Saigon Panorama

chủ đầu tư: chủ cổ phần đầu tư Vinh Phát

vị trí dự án: Lô 13 -14 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Quy mô: 42,897 mét vuông – 02 tòa tháp

  • 1 tháp cao 37 tầng, 6 tầng khối đế dịch vụ thương mại cùng với 381 căn.
  • 1 tháp cao ốc office cao 33 tầng.

Tiến độ:

giai đoạn 1: xây dựng trung tâm cộng đồng dân cư tái định cư diện tích S 29.827 mét vuông.
giai đoạn 2: xây trung tâm cộng đồng cao tầng diện tích 13.070 mét vuông. 

Du-an-can-ho-Saigon-Panorama-Binh-Thanh

cơ hội nhằm đi lên vị trí Saigon Panorama

nằm ở số 208 Nguyễn Hữu cảnh, P. 22, Q.Bình Thạnh, dự án công trình chưa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 5 phút đi xe. Căn hộ chung cư quận Bình Thạnh

với địa chỉ tuyệt đẹp ở kè sông Thành Phố Hồ Chính Minh, một mặt gần cạnh mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục con đường chính ra trong trung tâm TP. Hồ Chí Minh, qua đô thị hóa Thủ Thiêm, giải pháp chợ Bến Thành cũng như Ủy Ban Nhân Dân thành phố 5 phút đi ô tô.

vi tri can ho saigon panorama binh thanh

ngoài ra, Saigon Panorama còn tồn tại nhiều dự án hạ tầng và cảnh quan dịch vụ toàn dự án như: dự án công viên trung tâm, dự án khu dã ngoại công viên bờ sông … đc thực hành đi đôi với quy trình quy hoạch hoàn thiện nhiều giai đoạn của toàn dự án công trình.

Saigon Panorama có phong cách thiết kế, thiết kế và quản lý chuyên nghiệp hóa. Được quy hoạch kín với độ lớn kinh điển đứng đầu tại nước ta phù hợp với mội trường cũng như phong tục tập quán sinh sống trong nước ta .

căn hộ được thiết kế theo phong cách cũng như trang thiết bị văn minh xuất hiện tất cả phục vụ phụ trợ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của hiệp hội cộng đồng người ở cư ngụ.
Cao ốc văn phòng cho thuê với style điều hành chuyên nghiệp và văn minh. dự án la partenza nhà bè
nội đô khu thương mại với các căn hộ phong phú phục vụ thị hiếu mang lại cư dân của dự án công trình cũng như nhiều khu vực bên cạnh.
cơ sở hoàn thiện, độc lập đi theo yêu cầu tiên tiến và phát triển cũng như hiện đại

Du-an-can-ho-Saigon-Panorama-Binh-Thanh-3

chủ đầu tư Saigon Panorama là ai?

chủ cổ phần đầu tư Vinh Phát: http://www.vinhphat.com/pages/about-us

Công ti Vinh Phát là tổ chức được lòng tin cao kể từ năm 1989 chuyên về chế tạo cũng như xuất gạo ra quốc tế. Ngoài ra công ty vinh dự là 1 trong những công ty ở trong top 10 của nước ta về phạm trù nghành nghề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN