MASTERI AN PHÚ – cao cấp ở resort gần địa chỉ Kim Cương Thảo Điền

mặt bằng dự án công trình Masteri An Phú

tổng diện tích quy hoạch của dự án Masteri An Phú là 12,526.7m2 cùng với mật độ thiết kế chỉ 32%. Độ lớn dự án công trình gồm có 2 tòa tháp Rio cũng như Sol cao 33 tầng được dự án quy hoạch bởi những đối tác doanh nghiệp nổi tiếng của quốc tế. Đáp ứng có đến các nét phong cách xây dựng khác biệt, độc đáo rất có thể làm hài lòng bất kể ai khi đến tham quan. Xem thêm
xen kẽ giữa 2 tòa tháp khi là công viên cây xanh, mặt đường dạo bước Sở cũng như rất nhiều những tiện ích chất lượng khác. Bởi thế, dù quý khách chọn sinh sống nơi nào cũng đều có thể thụ hưởng được không khí trong lành cũng như đi tới nhanh gọn mang đến tiện ích chất lượng. 2 Tòa tháp đối lập nhau cùng với phong cách xây dựng điển hình nổi bật giúp tăng số lượng căn góc, đồng thời tăng tiềm năng đi tới gió và nguồn sáng từ thiên nhiên hiệu quả.

  • 2 tầng hầm dưới đất để xe
  • tầng trệt dưới – 3: khu thương mại, dịch vụ
  • Tầng 4 – 33: căn hộ chung cư cao cấp từ là 1 mang đến 3 phòng ngủ

mặt bằng phức hợp dự án Masteri An Phú

View nhìn các hướng từ 2 tòa tháp dự án Masteri An Phú

View ngắm các phía từ 2 tòa tháp dự án Masteri An Phú

Mặt bằng căn hộ 2 tòa tháp Rio và Solmặt bằng căn hộ 2 tòa tháp Rio và Sol

xây dựng căn nhà dự án Masteri An Phú 1 phòng nghỉ

căn hộ 1 phòng ngủ xuất hiện diện tích S 51 – 55m2 với kiểu dáng thiết kế rất thông thái và vuông vắn. Các khu vực bên phía trong đc sắp đặt thông minh, thích hợp nhằm tối ưu bầu không khí sử dụng. Thích hợp cho tất cả những người lẻ loi hoặc gia đình trẻ sinh sống. Dù là diện tích S nhỏ dại, mặc dù vậy căn nhà vẫn đang còn ban công để mang đến nguồn gió cũng như năng lượng từ thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri An Phúquy hoạch căn nhà 1 phòng nghỉ dự án công trình Masteri An Phú
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri An Phú
xây dựng căn hộ 1 phòng nghỉ dự án công trình Masteri An Phú

xây dựng căn hộ dự án Masteri An Phú 2 phòng nghỉ

căn hộ 2 phòng nghỉ xuất hiện diện tích 69 – 74m2 hợp với các gia chủ 3 – 4 thành viên cùng ở. Đặc trưng thiết kế hoàn toàn có thể thấy rõ ràng nhất chính là sự pha trộn giữa nét hiện đại với những chất lượng truyền thống. Xem thêm Khoảng view thoáng nhìn trực diện ra con sông Sài Gòn càng tăng thêm giá trị sống, Cống hiến và làm việc cho các gia chủ hưởng lợi.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri An Phú

thiết kế căn nhà 2 phòng ngủ dự án Masteri An Phú
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri An Phú
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án công trình Masteri An Phú

xây dựng căn nhà dự án công trình Masteri An Phú 3 phòng nghỉ

căn hộ 3 phòng ngủ xuất hiện diện tích S khá rộng lớn 99 – 117m2 tương đối đầy đủ cho những gia đình 3 như thế hệ ở với nhau. Diện tích S nhiều căn khá vuông vắn, nhiều khu vực sắp xếp phù hợp nhằm vừa xuất hiện bầu không khí cộng đồng, vừa đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi member vào gia chủ. Cách thiết kế hài hoà này hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kể ai.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Masteri An Phú Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Masteri An Phú
thiết kế căn hộ 3 phòng nghỉ dự án Masteri An Phú
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Masteri An Phú Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Masteri An Phú
thiết kế căn nhà 3 phòng ngủ dự án công trình Masteri An Phú

quy hoạch căn nhà dự án công trình Masteri An Phú loại Penthouse

số lượng căn Penthouse trên dự án khá ít, chỉ 6 căn cùng với tên gọi Royal, Empire và Masteri trên dự án công trình có phong cách thiết kế đỉnh điểm, diện tích lớn đem đến không gian sống chất lượng cao hàng đầu mang đến mọi người ở. Nhiều căn Penthouse tọa lạc trên tầng tối đa của 2 tòa tháp, đem lại tầm view tuyệt đẹp cùng Dùng thử ở đúng là riêng biệt.

Thiết kế căn hộ Penthouse dự án Masteri An Phú
thiết kế căn hộ Penthouse dự án công trình Masteri An Phú
Thiết kế căn hộ Penthouse dự án Masteri An Phú
xây dựng căn nhà Penthouse dự án công trình Masteri An Phú

được Thành lập trong ngày 09/02/2007, nhà CP dự án Thảo Điền (TDI) đánh dấu sự giới thiệu của gia đình tại thị trường BĐS nước ta bằng dự án trung tâm cộng đồng dân cư sang trọng Masteri Thảo Điền vào tháng 10 năm năm trước.

Masteri An Phu doi ngu phat trien1

với dự án đầu tay này, TDI sẽ mỗi bước khẳng định độ tin cậy thương hiệu của mình không chỉ từ dịch vụ sang trọng, tiện nghi vượt bậc mà còn ở cơ chế bán sản phẩm chuyên nghiệp, tạo nên dựng mối quan hệ gắn bó với người tiêu dùng qua nhiều vận hành chăm sóc người mua, chương trình tri ân nhà đầu tư.

dự án công trình trung tâm cộng đồng dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của bạn CP đầu tư Thảo Điền trên môi trường Bất Động Sản nước ta. Đây một dự án công trình có quy mô rộng lớn và xuất hiện ý nghĩa rất trọng điểm, góp phần mạnh mẽ trong sự phát triển khu vực mặt Đông thành phố kể riêng cũng như không khí cộng đồng cua thành phố Hồ Chí Minh.

dự án Masteri Thảo Điền có chân thành và ý nghĩa trọng điểm đối với chủ CP đầu tư Thảo Điền bởi có sự tham gia của hai đối tác chiến lược khi là Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và bank TMCP Kỹ Thương nước ta, Techcombank, Một trong những thương hiệu mạnh mẽ nhất trong nghành nghề tài chính bank.

nhằm mục tiêu “phát triển bền vững” vào nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Đất, chủ CP đầu tư Thảo Điền sẽ lựa chọn hợp tác cùng với những đơn vị uy tín với việc dự án toàn thể cũng như cam kết về quy trình nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất Masteri

Thảo Điền Investmentcùng với thương hiệu BĐS Nhà Đất đẳng cấp Masteri, sẽ giới thiệu dự án công trình mới nhất khu cộng đồng dân cư chất lượng cao Masteri Thảo Điền. Dự án Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí chất lượng cao, quy mô lớn và xuất hiện tầm quan trọng mang đến sự phát triển của khu Đông – TP. Hồ Chí Minh.

với mục đích “phát triển bền vững” trong lĩnh vực Bất Động Sản, tên Bất Động Sản Nhà Đất Masteri sẽ chọn hợp tác với những cơ quan độ tin cậy với sự đầu tư toàn thể cũng như cam kết về quy trình để tạo nên các sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất mang lại người mua. Đặc biệt, sự liên minh hỗ trợ này đóng góp thêm phần tạo nên dựng một quy tắc sống hiện đại, hiện đại – khu vực quy tụ các tiện nghi văn minh cùng không gian sống gần gũi giúp cuộc sống hạnh phúc thăng hoa. Thông suốt sự thành công dự án Masteri Thảo Điền khi thành công vang dội trên thị trường địa ốc năm năm trước – 2015, thương hiệu Bất Động Sản Masteri ra mắt ra thị trường 3 phân khúc chính:

gioithieu CDT Masteri 2

dự án công trình hạng sang

cao cấp vượt trội đưa ra ở những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp, tạo ra dấn ấn riêng cũng như độc đáo trên thị trường cùng với vị trí nằm ở tuyệt đối đắc địa trên trung tâm – CBD, nơi sống cao cấp cùng chất lương vượt trội đảm bảo được tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của người sử dụng

dự án đẳng cấp

sang trọng quy tụ đem lại gói dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất hoàn chỉnh khi phối kết hợp giữa địa chỉ chiến lược cùng tổ hợp ích lợi hiện đại vừa lòng tối đa về một nơi ở tuyệt vời với rất đầy đủ tính năng & tiện ích cần thiết

dự án hiện đại

cao cấp trao tay đem lại cơ hội sỡ hữu căn hộ Bất Động Sản mong ước với khá nhiều điểm cộng Gia Công từ vị trí thuận lợi kết nối, không gian xanh trong lành mang đến thiết kế thông minh cùng nhiều tiện ích nội khu nổi bật tạo nên những Trải Nghiệm mới mẻ về style sống

mang lại cùng với tên Bất Động Sản Masteri, cư dân được trải nghiệm một thiên nhiên sang trọng với nơi sống xanh, lợi ích vượt trội cùng dân cư hiện đại. Bằng những cố gắng không nghỉ nhằm chắc chắn vị thế vào nghành BĐS Nhà Đất, tên BĐS Masteri mong muốn đạt được không ít thành tựu hơn trong tiến trình thiết kế cũng như phát triển, tạo nên niềm tin yêu của quý khách hàng.

————————————————
bạn mong muốn cùng với dự án Masteri An Phú sung sướng nhằm lại thông tin contact ở chỗ lời bình luận bên dưới, hoặc contact 168 Property, công ty chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng được mang lại phục vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.
công sở đại diện: A03.12A MASTERI AN PHÚ, 179 Xa lộ thủ đô, P Thảo Điền, TP Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: + 84 90 1995 168
Email: info@168property.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN