Thiết kế in ấn kỷ yếu công ty

Kỷ yếu xây dựng doanh nghiệp là bộ kỷ yếu cần thiết đối cùng mỗi Công ty, ghi lại các cột mốc cần thiết như là 5 năm, 10 năm, 15 năm,.. Kể từ khi Công ty thành lập cho tới hiện tại. Bộ kỷ yếu cần được thực hiện chỉnh chu và chuyên nghiệp.

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (1).jpg

Kỷ yếu xây dựng Công ty là gì?

Đây được coi như là tài liệu ghi lại những sự kiện, nhân sự,.. Trong suốt quá trình hiện ra và phát triển của doanh nghiệp. Tùy vào ngành kinh doanh cũng như là cá tính của Công ty nhưng mà mỗi quyển kỷ yếu có cách biểu lộ khác biệt từ chủ đề, image tới đẳng cấp design và in ấn.

ngoài ra, kỷ yếu thành lập doanh nghiệp còn là một món vàng ý nghĩa tinh thần cao, lời tri ân gửi đến những người đi trước, khởi nguồn cho doanh nghiệp, những nhân viên đã và đang hiến đâng cho sự phát triển của company. Lời cảm ơn tới đối tác, đối tác đã tin cẩn và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt 1 thời gian dài vừa qua.

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (2).jpg

Ý tưởng phác thảo kỷ yếu thành lập Công ty

  • Về hình ảnh

you có rất nhiều lựa chọn thu thập image như là những bức ảnh cũ từ lúc doanh nghiệp thế hệ xây dựng, hình ảnh doanh nghiệp qua từng giai đoạn phát triển, những sự kiện nổi bật, hình ảnh nhân sự cũ cũng như là nhân viên hiện đang tiến hành. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có những tấm hình gốc đặt đảm bảo tiêu chuẩn hình ảnh khi design và in album. Tuy nhiên, nếu chỉ có những tấm hình cũ in ra rồi, bạn có thể liên hệ cùng cơ quan design scan ảnh ra để đảm bảo tiêu chuẩn là tốt nhất.

  • Về nội dung

Cuốn kỷ yếu xây dựng doanh nghiệp cần nêu được quá trình hiện ra doanh nghiệp từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, đề tài về những người có tầm cần thiết, sự thay đổi, luân chuyển nhân viên,.. Cuốn kỷ yếu này bạn có thể phát triển vào ngày dấu ấn dành tặng những người nhân viên cũ, nhân viên hiện đang làm, đối tác, bạn hàng gắn bó dài năm..

  • Về chế độ

design sách ảnh kỷ yếu đang rất phổ biến hiện nay. You có thể chọn lựa nhiều chế độ in ấn sách ảnh như là photobook mở phẳng, tạp chí, bấm kim hay lò xo,.. Số trang tùy thuộc vào hàm lượng hình và kích thước phụ thuộc vào nhu cầu tiến thưởng tặng hay trưng bày của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dùng các dịch vụ trang trí carton như là bìa da, ép kim, khắc laser,.. Hay lựa chọn loại giấy mỹ thuật cho cuốn album trở cho nên sang trọng hơn.

  • Chụp hỉnh kỷ yếu

với những company lớn, việc đầu tư chỉnh chu hình ảnh là cực kì cần thiết, you có thể thuê những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện những tấm hình về môi trường thi công, nhân viên, các hoạt động đoàn thể,..

  • design kỷ yếu

Nếu you đã có kỹ năng thiết kế cơ bản thì có thể sử dụng các ứng dụng thiết kế kỷ yếu như Photoshop, Illustrator, Indesign, ACBook – phần mềm phác thảo photobook trực tuyến free,.. Còn nếu you thế hệ có ý tưởng mà không có thời gian phác thảo thì có thể liên lạc các tổ chức phác thảo photobook chuyên nghiệp để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, đưa hình ảnh, đề tài thông tin cho cơ quan thiết kế triển khai là được.

  • tổ chức in ấn kỷ yếu xây dựng doanh nghiệp

brasol tự tin là đơn vị thực hiện nhiều đơn hàng in kỷ yếu cho doanh nghiệp và trường học tại TP.HCM và nhận được phản hồi tích cực và tiếp tục hợp tác cho những đơn hàng tiếp theo.

cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu thập đề tài chính xác, toàn diện, lên ý tưởng design lạ mắt, phù hợp với màu sắc company. Kỹ thuật in ấn tân tiến cùng máy móc và đội ngũ sản xuất nhiều năm trong nghề, bạn hoàn toàn yên tâm lúc đặt hàng design và in ấn kỷ yếu thành lập doanh nghiệp tại brasol

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (3).jpg

tới với brasol, bạn sẽ nhận được:

– nhân sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

– sản phẩm thiết kế độc quyền trên thị trường

– để hàng trực tiếp, quy trình khép kín đáo từ lúc nhận đơn hàng, đến phác thảo và in ấn

– Giá cá ưu ái cho những đơn hàng hàm lượng rất nhiều

– Thời gian nhận hàng gấp rút, dịch vụ giao hàng tận nơi

Khung ảnh kỷ yếu là nơi để các you học sinh, sinh viên lưu giữ những tấm hình chụp kỷ yếu của mình, có thể trang trí bàn học, kệ sách hay làm món quà biếu bạn hữu. Đó sẽ là những khung ảnh tốt nghiệp, những hình ảnh trong các buổi cắm trại của lớp, hình ảnh chụp tổng thể lớp mình vào ngày đầu năm học, hay đơn giản chỉ là những tấm hình trong các buổi đi chơi thông thường với nhau.

Khung ảnh kỷ yếu – lưu giữ 1 thời thanh xuân

cùng brasol tham khảo các mẫu khung ảnh kỷ yếu mới lạ, đặc sắc và đầy cảm giác dưới đây nhé:

Làm khung ảnh theo đòi hỏi dạng booklet

Dạng khung ảnh này sẽ trông giống như 1 cuốn sách, gồm 2 trang bìa, mở ra sẽ là 2 trang trong in trực tiếp hình ảnh lên. Gồm 4 hình ảnh, bạn có thể tự thiết kế thêm chữ, ghép các image lại cùng nhau. Hoặc gửi hình ảnh cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (1).jpg

Có rất nhiều kích thước và dạng size: đứng, ngang, vuông, tùy vào hàm lượng image và cách thức dự định thể hiện của you nhưng mà lựa chọn thích hợp.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (3).png

Làm khung tranh theo yêu cầu khung bọc da 2 hình

Loại khung ảnh bọc da này sẽ bao gồm 2 mặt bìa trước và sau, bên trong là 2 khung ảnh, you có thể in ảnh kích thước phù hợp và lồng vào khung ảnh này. Image có thể thay đổi và dễ dãi tháo lắp.

Dạng khung ảnh này khá sang trọng, thích hợp làm vàng biếu cho bạn hữu, thầy cô.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (1).png

Khung hình tốt nghiệp bằng giấy có chân đế

Khung hình được lên ý tưởng đặc biệt cùng phần chân đế kì quái, màu đen tạo nhận thấy sang trọng, tuy tối màu nhưng không bị chìm. Cùng giá cả rẻ thì khung ảnh dạng này được sử dụng nhiều lúc sản xuất cùng hàm lượng to. Nhà trường có thể dùng để làm món tiến thưởng nhỏ dại biếu tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (2).jpg

Khung ảnh tốt nghiệp kèm giấy khen

Sự sáng tạo và chuyên nghiệp của nhà brasol lúc nhận được đề nghị của khách “chị muốn một khung ảnh bằng khen, vừa có thể đưa biếu bằng khen cho các em, vừa có image ngày các em nhận bằng tốt nghiệp”. Với thiết kế khác biệt phần góc khung ảnh, dễ ợt lồng image cũng như bằng khen. Kích thước được phác thảo phù hợp tương ứng cùng kích thước bằng khen, image cũng được in ấn với kích thước bằng khen. Đây sẽ là món tiến thưởng, cũng như phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng của các em học sinh, sinh viên.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (2).png

Khung ảnh kỷ yếu in hình canvas kèm hộp

nhiều người nghe đến khung ảnh kỷ yếu thông thường nghĩ đến chỉ các anh chị học sinh cấp 3 hay sinh viên mới chụp và làm khung ảnh kỷ yếu. Với công nghệ và sự phát triển hiện nay, rất nhiều nhà trường, phụ huynh lựa chọn việc tự sướng, in ảnh kỷ yếu đặt lưu giữ khoảnh khắc cho con, kể cả đối cùng các bé bỏng học mẫu giáo, tiểu học hay cấp 2. Khung tranh canvas với ưu điểm kháng nước, lưu giữ màu sắc bền lâu, đẹp. Chất liệu mới du nhập thị trường in tranh này, ngày càng nhận được sự ưu tiên của rất nhiều người.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (3).jpg

BÀI VIẾT LIÊN QUAN