Những lưu ý khi thiết kế bao bì cà phê

Bao bì là vật bất ly thân với item. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng design bao bì tương đồng. Mỗi loại sản phẩm không giống nhau có những yêu cầu riêng về bao bì nhãn hiệu. Trong bài giới thiệu hôm nay cùng brasol khám phá về bao bì cà phê và những để ý cần thiết khi design bao bì cà phê nhé!

Bao bì cà phê và tác dụng hữu ích khi có 1 lên ý tưởng bao bì đẹp

Sự thật là không những cà phê nhưng mà mọi thứ các vật phẩm kinh doanh trên thương trường bây giờ đều đòi hỏi phải có bao bì. Thậm chí, 1 số cơ sở kinh doanh cà phê còn đầu tư phác thảo bao bì rất chuyên nghiệp. Thường thì sẽ cần phải phác thảo 2 mẫu bao bì cho cống phẩm, gồm 1 mẫu bao bì đóng gói và 1 mẫu bao bì đựng item lúc khách hàng mua mang về.

Việc thiết kế bao bì đựng vật phẩm lúc khách hàng mang về thường in ấn không lớn do chỉ dùng trong 1 số ít môi trường hay hoàn cảnh nhất định. Tuy nhiên nếu phác thảo được sẽ biểu hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo hơn.

thiết kế bao bì cà phê mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích cùng không chỉ company, nhà phát triển nhưng còn cùng cả khách hàng.

Đối cùng doanh nghiệp, nhà tạo ra

 • Truyền tải thông điệp về cống phẩm
 • Quảng cáo, xúc tiến thương mại cho thương hiệu tới rộng rãi bạn hàng
 • nâng cao giá trị cống phẩm, giúp company bán được nhiều hàng cùng mức giá cao hơn
 • Dấu hiệu đặt nhận biết vật phẩm của Công ty you cùng vật phẩm của nhiều Công ty khác trên thương trường
 • tăng thêm lợi thế lúc cạnh tranh trên thị trường

Đối với bạn hàng

 • tiện lợi nhận biết và phân biệt các vật phẩm từ các brand không giống nhau
 • gia tăng tài năng ghi nhớ và nhận diện nhãn hiệu
 • Chủ động tìm hiểu và nắm bắt thông tin về vật phẩm
 • bình chọn được chất lượng của sản phẩm và năng lực của company

1 số lưu ý khi phác thảo bao bì cà phê

một. Nhấn mạnh điểm nổi bật của vật phẩm

Bao bì thực hiện nghĩa vụ quảng cáo cho cống phẩm. Chính vì như vậy khi design bao bì cần chú trọng đến việc làm nổi bật được những đặc tính ưu việt, mới mẻ của vật phẩm. Chẳng hạn cà phê của bạn được trồng theo mô hình organic thì hãy ưu tiên sử dụng những dấu hiệu và chứng nhận đạt chuẩn organic đặt bạn hàng có thể dễ dãi nhận biết và so sánh cùng các sản phẩm khác.

2. Kết nối với thương hiệu

item không thể tách rời brand. Chính vì thế trong quá trình design you cần bộc lộ những yếu tố về brand trên ấn phẩm bao bì. Có thể là màu sắc đặc thù của thương hiệu, logo và slogan brand, image hay bất cứ yếu tố nào nhưng mà khách hàng có thể nhìn thấy dấu ấn của nhãn hiệu trong đó. Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng vì một trong những chức năng của bao bì hiện nay chính là tiếp thị cho brand.

3. Dễ chơi và rõ ràng

Sự dễ chơi luôn là lựa chọn bình yên và hiệu quả nếu bạn chưa nghĩ ra được một đẳng cấp design nào phù hợp hơn cho sản phẩm của mình. Phác thảo bao bì cà phê theo phong cách đơn giản không chỉ tạo ra được hình thức sạch sẽ, gọn ghẽ mà còn giúp đối tác có nhiều thiện cảm hơn với sản phẩm.

4. Khác lạ và nổi bật

đặt có thể lôi cuốn sự xem xét của bạn hàng và cạnh tranh cùng tình địch bao bì vật phẩm của you phải có 1 điều gì đó đáng giá hơn nhưng mà đối tác không tìm thấy nó ở đâu khác. Đó là lý do tại sao cần phải tạo cho nên dấu ấn đặc biệt và nổi bật cho bao bì.

5. Kĩ năng phần mềm tốt

Sẽ thật tuyệt nếu bạn hàng cho thể sử dụng bao bì sản phẩm tốt và tìm được rất nhiều hơn một công dụng với bao bì cống phẩm. Nó khiến bạn hàng cảm thấy vật phẩm đáng giá hơn, cũng giúp cho thương hiệu trở cho nên chuyên nghiệp hơn.

lựa chọn vật liệu cho bao bì cà phê

you có thể dùng nhiều vật liệu để in ấn bao bì cho sản phẩm cà phê như:

 • Nhựa PE

Nhựa PE là một trong những vật liệu thường dùng đặt tạo ra bao bì thực phẩm, trong đó có cà phê. Mặt mạng của bao bì này là không thấm nước, độ bền cơ học cao và chống va đập cũng tốt.

 • Giấy kraft

ưu thế của giấy kraft là thân mật với sức khỏe của người dùng, nhẹ, dễ in ấn và thiết kế. Bao bì giấy kraft có thể tạo hình thành các vỏ hộp hay túi đựng rất thích mắt và tiện lợi.

 • Túi Zipper

Túi zipper với khóa cài chắc chắn giúp bạn lưu trữ và lưu trữ và phê tốt hơn. Trong khi design trên túi zipper được nhiều đối tác mến mộ bởi vì hình thức xinh mặt và sự dễ dàng lúc dùng.

 • Hộp kim loại

Các hộp kim loại thường được dùng để đựng cà phê. Ưu thế to nhất của các hộp kim loại này là lưu trữ thực phẩm tốt và có thể tái sử dụng.

lên ý tưởng bao bì cà phê không khó. Bạn nên vâng lệnh những nguyên lý thiết kế đặt vật phẩm bao bì chiến thắng và kết quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN