Những lưu ý khi sử dụng hình ảnh thiết kế catalogue

Hãy chọn lựa hình ảnh thay vì những diễn đạt bằng chữ dài dòng, làm sao đặt người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về vật phẩm một cách cụ thể và tường tận. Thêm nữa, với các cuốn catalog chuyên nghiệp không phải là tư liệu để nghiên cứu, cho nên độc giả sẽ dành ra chút ít thời gian đặt lướt qua, chứ không tập trung theo sát từng chữ 1.

chính vì thế, thay do you có những nội dung chữ dài dòng và nhiều thông tin phức hợp, hãy dùng image cho thật chuyên nghiệp và tối ưu you nhé!

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

hình ảnh có vai trò quan trọng trong lên ý tưởng catalogue

Luôn chú thích cho các image

Theo 1 thống kê tâm lí người sử dụng, người xem catalog, tỉ lệ chú ý của người xem được xếp hạng cùng địa điểm đứng đầu là trang carton của các cuốn catalogue, và thứ nhị chính là các chú thích cho image. Chính bởi điều đó cho nên bạn hãy tận dụng cơ hội và dung lượng information cần có của mình, để làm sao truyền tải đi thông điệp công hiệu nhất.

Nên sử dụng hình chụp

cho nên dùng hình chụp thay bởi vì hình vẽ

sử dụng hình chụp thay bởi vì hình vẽ

1 hiệu quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc các phác thảo catalog sử dụng ảnh chụp thay bởi ảnh vẽ được người xem để ý và gọi điện tới hỏi thăm về vật phẩm cao hơn đến 26%. Chính vì thế, you nên chú trọng hơn tới phần image và sử dụng các image chụp sao cho chân thực và chân thật.

Tuy nhiên, với đặc tình 1 số ngành như nghệ thuật, thời trang thì image vẽ Trong khi có kĩ năng mô tả tốt hơn, và mang lại đẳng cấp “chất hơn” cho cuốn catalog của you.

Nếu gặp gỡ khó khăn gì lúc lên ý tưởng catalog, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền. Hoặc tham khảo dịch vụ design catalog của chúng tôi.

Viết gì cho Catalogue?

thường thì you nhận được khá rất nhiều lời khuyên cho , mà cùng catalog thì lại chẳng mấy tổ chức đề cập đến you phải viết những gì? Viết như vậy nào? Và mở đầu viết từ đâu?

Viết catalogue, có những phần bạn có thể dùng lại thông tin từ cuốn profile Công ty, có những phần có thể sáng tạo thêm dựa trên những thông tin từ hồ sơ năng lực,… Catalogue là ấn phẩm nằm giữa hồ sơ năng lực và Brochure, vừa có tính chất nghiêm túc, lại pha thêm information chi tiết về item – dịch vụ – dự án. Catalogue vừa giới thiệu và show ra năng lực nhãn hiệu, vừa mang ưu điểm về bán hàng cùng hình ảnh – thông tin đẹp.

viet-gi-cho-catalogue

bắt đầu catalog, chúng ta sẽ sử dụng 1 Tagline ngắn gọn mô tả về mục tiêu – chiến lược – hoặc cam kết thương hiệu.

Tiếp đó, hãy mở đầu trưng bày về Công ty, bài giới thiệu cho nên ngắn gọn trong 500 chữ, trình diễn rõ ràng về thời điểm xây dựng, khát vọng brand, những nỗ lực đã được ghi nhận, vị thế hiện tại, cam kết thương hiệu, và tất nhiên cả lời cảm ơn đối tác – khách hàng. Hãy trình diễn thật dễ chơi những điều bạn muốn đưa ra, ngôn ngữ chân thành, mộc mạc để độc giả nhận thấy tin tưởng và theo suốt catalog của bạn.

Ngay sau phần giới thiệu, hãy sơ lược diễn tả về bộ máy đơn vị, cũng như là năng lực nhãn hiệu. Việc bạn chứng minh năng lực của mình mang tới cho người xem cơ sở đặt tin yêu về chất lượng vật phẩm – dịch vụ họ sẽ thu được lúc cộng tác với Công ty you. Điều này là hoàn toàn bổ ích, khi ngay từ đầu you đã bày tỏ thiện ý cũng như là chuẩn bị mang dẫn chứng ra để thuyết phục.

Đối với item – dịch vụ: Hãy nêu các mảng vật phẩm – dịch vụ trước khi đi sâu vào từng thành phần. Mỗi mảng dịch vụ bạn có thể thuyết trình sơ lược về cam kết của Công ty, hoặc chỉ cần gạch đầu dòng các mảng kinh doanh cần thiết nếu bạn không biết phải chia sẻ gì!

Nêu những cống phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp, đi sâu vào cụ thể những khác việt của item so với đối thủ: về giá, bề ngoài, tác dụng,… Có thể sử dụng một câu chuyện diễn tả về quá trình dùng sản phẩm của 1 khách hàng thực tiễn, thay vì hướng dẫn và diễn giải một cách kỹ thuật, máy móc. Thực tiễn chứng minh, 1 câu chuyện luôn hấp dẫn và giúp thương hiệu bán hàng tốt hơn nhiều những thuật ngữ chuyên lĩnh vực.

Phần dự án sẽ dành đặt trưng bày những chiến thắng nổi bật nhất, với những đề nghị chi tiết của bạn hàng, những xử lý của brand, những giải pháp hợp lý, kịp thời và đạt tác dụng cao.

sau cùng, hãy dành cho khách hàng 1 cam kết về dịch vụ, tiêu chuẩn và về quan điểm tăng trưởng của nhãn hiệu. You hoàn toàn có một cuốn catalogue đủ sức hút và chinh phục đối tác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN