Những điều cần biết khi thiết kế bao bì bánh mì

không chỉ chất lượng cống phẩm, bao bì nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình kinh doanh của các tiệm bánh mì. Trên thực tiễn nó không chỉ có kết quả lưu trữ bánh tốt hơn khi di chuyển nhưng mà một mẫu lên ý tưởng bao bì bánh mì đẹp còn giúp tăng khả năng phân biệt và hấp dẫn khách hàng. Là chủ 1 tiệm bánh, bạn đã thật sự quan tâm đến bao bì bánh mì của quán mình chưa?

Thiết kế bao bì bánh mì giúp đem đến sự nổi bật cho sản phẩm của bạn!

thiết kế bao bì bánh mì giúp đem tới sự nổi bật cho sản phẩm của bạn!

vì sao nên lên ý tưởng bao bì bánh mì?

thiên hướng dùng bao bì bánh mì bằng giấy dần trở nên phổ biến hơn trong vài năm mới qua. Cho dù thế hệ sinh ra chưa dài, tuy nhiên những cống phẩm này đã cho thấy được khá rất nhiều những công dụng hoàn hảo nhưng nó có thể đem lai. Có thể kể tới như:

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

tác dụng hữu ích dễ nhận thấy nhất chính là tính thẩm mỹ. Nhờ có bao bì thích mắt và chuyên nghiệp, những chiếc bánh mì trở cho nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Khác lạ so cùng các loại túi đựng bằng nilon, túi giấy bánh mì được phác thảo sang trọng và phong cách với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.

lưu trữ tốt khi sắp xếp, vận chuyển

Bánh mì thông thường được mua và mang đi. Chính vì như vậy khả năng bảo quản chính là một trong những đòi hỏi trước tiên được các chủ tiệm quan tâm. Các phần bánh mì được để trong túi giấy có thời gian bảo quản dài hơn, bánh mì không bị khô hay mềm đi. Nhờ vậy nhưng việc vận chuyển, bố trí cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian cùng tiêu phí.

Tăng kỹ năng nhận diện thương hiệu bánh mì

lợi ích hoàn hảo nhất lúc thiết kế bao bì bánh mì chính là sự nổi bật hay tài năng nhận diện thương hiệu của bạn hàng. Việc phác thảo image, logo với các thông tin về khu chợ và nhãn hiệu như 1 cách trưng bày và quảng bá item với tiêu phí siêu rẻ. Phần bánh mì của you càng được mang đi xa thì hình ảnh brand và chất lượng cống phẩm càng được nổi tiếng hơn. Từ như thế hấp dẫn và mở rộng thêm tập bạn hàng của mình.

Chiếc bánh mì với bao bì đẹp luôn thành công thu hút sự chú ý của khách hàng

Chiếc bánh mì với bao bì đẹp luôn thành công hấp dẫn sự lưu ý của khách hàng

thành lập nhãn hiệu bánh mì chuyên nghiệp

Có không ít các tiệm bánh mì cùng nhiều chủng loại phong cách và chất lượng khác nhau. Muốn nổi bật và dài lâu you cần chú trọng thành lập brand bánh mì chuyên nghiệp.

để làm được điều đó chỉnh chu từ chất lượng item tới bao bì hay dịch vụ chính là cách để thú vị và thuyết phục đối tác. Ngoài chất lượng và vị ngon, cùng bao bì dễ nhìn và thú vị giúp vật phẩm dễ dàng lôi cuốn người dùng mua và hưởng thụ.

Những điều cần quan tâm lúc phác thảo bao bì bánh mì

1 mẫu lên ý tưởng bao bì bánh mì xinh và chuyên nghiệp cần phục vụ những tiêu chí nào? Nếu chưa có rất nhiều kinh nghiệm với kiến thức trong việc lên ý tưởng và chọn lựa mẫu lên ý tưởng bao bì bánh mì, you có thể tham khảo nhanh thông qua 1 vài chia sẻ siêu hữu ích dưới đây!

Kích thước và mẫu thiết kế

không những bao bì nhưng mà các loại bánh mì hiện nay cũng đang được chế biến và tạo ra với nhiều kích thước với hình dáng. Vì vậy nếu muốn đựng hay lưu trữ tốt bánh mì, bạn cần tính toán kích thước bao bì thích hợp. Do ngoài tính thẩm mỹ, công năng hay sự tiện dụng cũng là những tiêu chí cần để lên hàng đầu.

Tương xứng cùng giá trị

Tùy vào phân khúc đối tác hướng đến, chất lượng cùng thiết kế bao bì bánh mì chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Ở phân khúc cao, các mẫu bao bì thường được design sang trọng và đẳng cấp hơn cả về chất lượng và chất liệu. Đổi lại tiêu dùng sẽ cao hơn. Ngược lại ở mức dân dã, bạn chỉ cần 1 mẫu đủ “dùng”, đủ đặt tạo sự đặc biệt và cân bằng chi tiêu cùng lợi ích.

Bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế bao bì bánh mì phù hợp chưa?

bạn đã chọn lựa được mẫu thiết kế bao bì bánh mì thích hợp chưa?

Các thông tin trên bao bì

Chắt lọc thông tin in trên bao bì, để ý chỉ in những thông tin ngăn nắp và thật sự cần thiết. Ví dụ như: Tên, địa chỉ, logo, số máy tính bảng. Tuyệt đối không in quá nhiều thông tin. Điều này không những làm giảm tính thẩm mỹ của bao bì mà còn gây “loãng” thông điệp, thông tin cần truyền tải đến đối tác.

vật liệu giấy dùng

ngoài ra vật liệu của bao bì cũng là một trong những tiêu chí you cần đặc biệt quan tâm. Bởi là lĩnh vực hàng thực phẩm cho nên độ bình yên cho sức khỏe cần được ưu tiên nhất. Kế tới là tính thẩm mỹ hay khả năng hiển thị thông điệp và phung phí. Hiện mẫu giấy Kraft cứng là sự chọn lựa tốt nhất được nhiều tiệm, quán bánh mì dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN