Dự án Lumiere Boulevard

Tiếp sau chiến thắng từ LUMIÈRE riverside trên quận 2, Lumiere Boulevard nâng tầm quy định sống, có đến các ích lợi cải tiến phát minh, các khu vườn xanh tươi ngập tràn năng lượng thiên nhiên. LUMIÈRE Boulevard hứa hẹn được xem là dự án có phong cách thiết kế xanh 3D lớn số 1 TP.HCM.

phoi-canh-du-an-lumiere-boulevard

tổng quan dự án công trình Lumiere Boulevard quận 9

thương hiệu dự án Lumiere Boulevard
địa chỉ nội khu khu đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức
CĐT Masterise Homes
Thầu thiết kế Central, Delta
Đơn giám sát Mace – Anh
quy hoạch bản vẽ xây dựng Tange Associates – Japan
xây dựng cảnh đẹp Land Sculptor – Thái Lan
thiết kế nội thất Studio HBA – Mỹ
đơn vị quản lý vận hành Masteri Property
quản lý vận hành Masterise Property
quy mô 5 blocks căn nhà, cao 22 – 30 tầng
mật độ thiết kế 27.9%
Tổng lượng hàng hóa 2.500 căn
đặc điểm căn hộ căn hộ, Nhà Hàng Mặt Phố

 • 1PN: 50 – 53 m2
 • 1PN+: 51 – 54 m2
 • 2PN: 67 – 76 m2
 • 3PN: 90 – 99 m2
 • Duplex: 50 – 97 m2
 • Penthouse: 224 – 370 m2
 • Shophouse: 70 – 121 m2
pháp lý sở hữu dài lâu đối với người việt

50 năm mang đến người nước ngoài

khai công 2020
thời gian bàn giao dự kiến 2022

phoi-canh-tong-quan-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

vị trí dự án Lumiere Boulevard Q9

nằm ở tại tâm điểm của thành phố mới Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Lumiere Boulevard sở hữu vị trí độc đắc gần nội khu đại đô thị Vinhomes Riverside Grand Park, thuộc P Long Bình cũng như P Long Thạnh Mỹ, thành phố Q. Thủ Đức, TP.HCM. Nắm giữ địa điểm tâm điểm cùng với phía đằng trước khi là đường lớn Vành đai 3 huyết mạch, phía đằng sau khi là khu dã ngoại công viên nhà đề lớn nhất Đông Nam Á độ lớn 36ha. Cùng với chính là bao quanh bởi sông Tắc và dòng sông đồng nai lãng mạn. Xem thêm

Vị trí dự án Lumiere Boulevard Quận 9

thiên nhiên đô thị kết nối trong thành phố mới Quận Thủ Đức

LUMIÈRE Boulevard mang lại mang đến người dân các nhanh lợi: chỉ vài phút dịch chuyển để cho với những khu trường học nước ngoài, nội khu mua sắm, cơ sở y tế và hàng ngàn ích lợi trong khu đại khu đô thị Grand Park. Xem thêm

hạ tầng văn minh trợ giúp người ở dễ dàng dịch chuyển đến các điểm trọng tâm trong khu vực: 20 phút cho nội khu TP. Hồ Chí Minh, 15 phút cho cảng hàng không quốc tế Long Thành. Một hệ sinh thái hoàn thiện đem đến tất cả tiện nghi cao cấp chỉ vào vài bước chân.

tiện ích dự án Lumiere Boulevard quận 9

nhiều ích lợi cao cấp nhất mà quý khách tiếp tục Trải Nghiệm trên Lumierer Boulevard 𝗟𝘂𝗺𝗶𝗲𝗿𝗲 𝗕𝗼𝘂𝗹𝗲𝘃𝗮𝗿𝗱 được xem là căn hộ xuất hiện mảng xanh lớn số 1 thành phố Hồ Chí Minh với 37,000m2 mảng xanh (~4hecta)

 • Hệ tiện ích cao cấp chỉ giành cho Cư Dân:
 • Trang bị rạp chiếu ngoài trời cùng với màn hình hiển thị cỡ lớn
 • căn vườn thảo mộc & khu vườn thực vật (cư dân tự do trồng trọt cũng như thu hoạch rau củ do mình chăm sóc)
 • Cung đường mày mò và khu vườn kì diệu (được trang bị hiệu ứng đèn led bắt máy và độc đáo về đêm, hứa hẹn chính là điểm cực kì được yêu thích)
 • Lounge vào vườn, bên dưới nước, rạp chiếu (cực chill đồng thời khung cảnh tươi đẹp của dự án)
 • Tiểu cảnh thác nước – vui chơi trẻ em (Với đài phun nước cũng như khiến mưa – tiếp tục tái hiện góc tuổi thơ của rất nhiều bậc phụ huynh cách đó vài chục năm về trước)
 • khu vực thả diều and Đua thuyền giấy (Một nơi cực kỳ thích mang lại chất lượng tình thần lớn cho những bé)

tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

thiên nhiên CHUẨN resort cùng với HỆ lợi ích XANH độc đáo chưa mỗi có

LUMIÈRE Boulevard mũi nhọn tiên phong thiết lập style ở xanh cao cấp cùng với hàng ngàn ích lợi gần thềm ngôi nhà. Từ Cung đường mày mò, vườn kỳ diệu, Lounge vào không khí nước cũng như căn vườn, rạp chiếu phim ngoài trời mang đến trung tâm thả diều, con đường đua thuyền giấy, hồ bơi chất lượng cao, v.v.. Gồm sẽ đem tới các Trải Nghiệm tìm hiểu độc đáo mang đến cuộc sống chuẩn resort hàng ngày.

tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

khoảng CAO mới mẻ của 1 LỐI ở khỏe mạnh

phong cách ở xanh trở nên thịnh hành toàn cầu hơn bao giờ hết, LUMIÈRE Boulevard sẽ bắt nhịp xu hướng, quy hoạch hệ lợi ích xanh độc đáo cùng với khu vườn đứng tại không lớn số 1 Thành Phố HCM cũng như cảnh đẹp trung tâm cùng với tổng quy hoạch xanh bao quanh 37.000 m

tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)tien-ich-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

mặt phẳng dự án công trình Lumiere Boulevard quận 9

mat-bang-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)mat-bang-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)mat-bang-du-an-lumiere-boulevard-quan-9 (1)

căn nhà dự án Lumiere Boulevard Q9

 • 1PN: 50-54m2
 • 1PN+: 51-55m2
 • 2PN: 67- 80m2
 • 3PN: 95-100m2
 • Duplex: 50 – 97m2
 • Penthouse: 224 – 370m2
 • Shophouse: 70 – 121m2

can-ho-lumiere-boulevard-quan-9 (3)

nhà tham gia toàn bộ member

trên LUMIÈRE Boulevard, mỗi khoảnh khắc đều là thời gian chất lượng nhằm những thành viên vào gia chủ liên kết cùng với nhau. Mỗi căn nhà là ngôi nhà hoàn chỉnh với các quy hoạch hiện đại bằng chất liệu hiện đại, hài hòa và hợp lý từ không gian cộng đồng đến phòng nghỉ, không riêng mang đến sự sảng khoái cho gia chủ lúc đoàn viên mà còn tôn trọng từng khoảnh khắc riêng tư của mỗi member.

can-ho-lumiere-boulevard-quan-9 (3)can-ho-lumiere-boulevard-quan-9 (3)can-ho-lumiere-boulevard-quan-9 (3)

căn nhà đi lên Bất Động Sản nước ngoài

Masterise Homes – member của công ty lớn Masterise Group, khi là căn nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất quốc tế mũi nhọn tiên phong áp dụng các chuẩn mực trái đất vào việc đi lên, hoạt động cũng như quản lý những dịch vụ, phục vụ Bất Động Sản Nhà Đất tại Việt Nam cũng như nhân loại.

sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực nước ngoài qua sự hợp tác cùng Marriott International – công ty lớn hotel lớn số 1 nhân loại với những tên Marriott, JW Marriott cũng như Ritz-Carlton.

Masterise Homes cam kết không ngừng xác lập nhiều công trình bản vẽ xây dựng chất lượng cao cũng như Trải Nghiệm xứng khoảng mang lại quý khách, tạo nên các giá trị vượt thời điểm đc công nhận trên toàn thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN