dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

đặt thông suốt những bài viết vềphác thảo catalog, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các you cách phân chia catalog và dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi.

phan-loai-catalogue-thuong-su-dung

1. PHÂN LOẠI catalogue thường HAY sử dụng

Cách phân chia catalog thông thường có 2 cách: Cách thứ nhất phụ thuộc kích thước và quy cách thành phẩm của catalog, cách nhì là phụ thuộc mục đích dùng, hay lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Kích thước và quy cách thành phẩm của catalog
 • catalogue A5. Loại này hơn bé dại, dùng lúc bạn bổ ích sản phẩm, mà lại muốn nhìn catalogue dày hơn.
 • catalogue A4 in ngang, in dọc. Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Do nó kích thước in chuẩn cho nên, giá in catalog rẻ hơn nhiều.
 • catalogue A3. Loại này thì hơi lớn và nặng nữa. Chỉ dùng khi you có quá nhiều thông tin và thông thường catalog loại này cần để lên kệ đặt xem.
 • ngoài điều đó người ta còn chia theo quy cách thành phẩm catalog như: catalogue đóng gáy lò xo, catalogue gáy keo, catalogue mở phẳng…
 • Mục đích sử dụng, hay lĩnh vực kinh doanh của company

Người ta thông thường gọi như là sau: catalog + tên ngành nghề. Ví dụ, catalogue du lịch, catalogue thời trang, catalogue bất động sản….

2. NHỮNG xem xét lúc bạn hàng MUỐN lên ý tưởng catalog TẠI Công ty CHÚNG TÔI

Cần phải biết catalog của doanh nghiệp you làm ra đặt làm gì, rồi sau đó lên kế hoạch cho phù hợp:

 • Xác định nội dung chủ quản, khuynh hướng màu sắc, nếu thích phong cách nào thì cũng cần phải cung cấp cho chúng tôi.
 • Lên nội dung cụ thể, hình ảnh vật phẩm, tốt nhất hình ảnh nên được chia ra thành nhiều mục và đặt tên có thứ tự.
 • Xác định số trang catalog dự kiến, số lượng trang trong lên ý tưởng catalog có thể nhiều hoặc ít hơn số lượng dự kiến.

Chúng tôi sẽ phụ thuộc mọi điều tư liệu trên để bố cục hình ảnh, thông tin thích hợp.

3. CÁC DỊCH VỤ cung cấp CHO design catalog

 • Dịch vụ chụp hình vật phẩm.
 • Dịch vụ viết content cho. Mà you đã trao cho chúng tôi những information tổng quát và mục tiêu làm catalogue của doanh nghiệp mình nhé.
 • In catalog ngay lập tức sau khi có lên ý tưởng.
 • Gia công thành phẩm.
 • Giao hàng tận nơi, ở bất cứ đâu.

Nghe thật cảm xúc và lôi cuốn phải không nào. Nếu you cần làm những sản khác như là logo,profile, menu nhà hàng, brochure…hay những vật phẩm khác chúng tôi đều có thể phác thảo cho you.

phác thảo catalogue gạch men

Nội thất là vấn đề chưa bao giờ cũ đối cùng những hộ gia đình, những tổ ấm bé dại. Lại nối tiếp những bài giới thiệu về phác thảo catalogue nội thất trước đây, hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với các you một mẫu catalogue của item khá quen thuộc đối với mọi người. Như thế chính là gạch men. Vậy 1 mẫu phác thảo catalogue gạch men cần những gì để tạo cảm xúc. Hãy với chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

catalogue-songda_03.jpg

Gạch men – có lẽ cống phẩm này đã không còn lạ lẫm cùng bất kỳ ai nữa, mỗi một ngôi nhà được xây lên – muốn hoàn thiện – đều cần phải có thứ lát sàn quen thuộc này. Còn nhớ ngày xưa ông bà ta chỉ lát xi măng làm sàn, tuy vẫn dứt tốt tác dụng của nó, nhưng mà độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhà bằng xi măng không cao.

Từ lúc cống phẩm gạch men ra đời, những gian truân này dần dần được khắc phục. Cũng do đây là một item thiết yếu – cho nên thị trường gạch men chưa bao giờ nguội lạnh. Những ngôi nhà xây thế hệ hay thậm chí là sửa mới đều cần đến gạch men. Cạnh tranh trong ngành này cũng vì như thế mà trở nên gay gắt.

Trước tình hình như thế, nếu bạn muốn có một chỗ đứng vững bền thì chế độ chiêu thị của you cũng phải thật sự xuất thần. Hãy đặt chúng tôi giúp bạn mở đầu sự xuất thần ấy cùng một thiết kế catalogue gạch men thật bắt mắt nhé! Không có bằng chứng nào thuyết phục hơn để chứng minh vẻ bắt mắt của gạch men hơn những ngôi nhà.

Đúng vậy! Hãy trao những ngôi nhà có lên ý tưởng vật phẩm gạch men của bạn vào trong thiết kế catalog gạch men nhé! Nếu không có hình ảnh thực tế, you cũng có thể sử dụng những phối cảnh 3D cho mẫu lên ý tưởng catalog gạch men của mình. Cách này vừa kết quả lại tiết kiệm được một khoản giá thành to. Nói đến đây bạn đã có ý tưởng cho lên ý tưởng catalog gạch men của riêng mình rồi chứ?

Nếu vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Ý tưởng của you sẽ được hiện thực hóa ngay và luôn !

Các thông số kỹ thuật cũng là 1 yếu tố không thể đánh mất đặt có được một mẫu thiết kế catalogue gạch men tuyệt vời. Nhu cầu của bạn hàng rất đa dạng, và nếu design catalog gạch men của bạn cũng nhiều chủng loại trong sự lựa chọn như thế. Thì tin chắc rằng từ bạn hàng tiềm năng – họ sẽ biến thành khách hàng chung tình của you.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN