Cùng xem cách thiết kế bao bì mì gói

Thực phẩm ăn liền ngày càng trở cho nên thường dùng hơn trong xã hội tân tiến. Thiên hướng thức ăn nhanh cũng được thống kê tăng vọt trong thời gian mới đây. Bạn đang định khởi nghiệp với dịch vụ cung ứng mì ăn liền, chưa biết cho nên phác thảo bao bì mì gói ra sao cho dễ nhìn, hợp thị hiếu người dùng, hãy đọc ngay bài báo này.

Bao bì mì gói là gì?

Bao bì mì gói hiểu đơn giản chỉ là một sản phẩm để giữ gìn cống phẩm mì đã được chế biến và đóng gói bên trong. Thành phần được giữ gìn gồm có vắt mì, các gói gia vị. Các bao bì mì gói trên thị trường hiện nay chủ yếu làm bằng nhựa, nilon là chính. Design của các dạng bao bì mì gói là túi hoặc hộp hình ly nước.

Bao bì hình túi: Đây là dạng bao bì mì gói thông thường thấy nhất, nó giúp bọc các vắt mì chu đáo, đảm bảo không bị chuyển đổi, khác lạ dễ sử dụng, tiện lợi cho việc di chuyển, không chiếm dụng nhiều diện tích.

Thiết kế bao bì dạng hình túi

lên ý tưởng bao bì dạng hình túi

Bao bì hình cốc, hộp: Đây là dạng bao bì mì gói mới, thông thường được rất nhiều khách hàng sử dụng hơn bởi vì nó mang tính dễ dàng, sử dụng một lần, có đầy đủ công cụ, không cần sẵn sàng thêm chén, thìa, đũa.

bao bì mì gói Cốc Cốc

Các tiêu chuẩn để sản xuất bao bì mì gói ngày một khắt khe hơn. Để có thể được cấp phép phát hành loại mặt hàng này, các đơn vị tạo ra phải đảm bảo có các dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chứng nhận ISO, BRCs, HACCP. Ngoài ra còn cần thêm các chỉ tiêu như là có công nghệ in màu, máy tráng,…

Tiêu chuẩn cần đảm bảo lúc phát triển bao bì mì gói

để đảm bảo giữ gìn bình yên cho các thành phần ở bên trong thì lúc sản xuất bao bì, đơn vị tạo ra cũng cần phải vâng lệnh những đề nghị cơ bản. Dây chuyền tạo ra bao bì cũng cần phải văn minh, đúng chuẩn.

Tiêu chuẩn đối với bao bì mì gói

Đối cùng dạng mì gói được bọc trong các túi nilon cần đảm bảo:

 • Nilon, vật liệu bao bọc bên ngoài đủ dày, chịu được lực tác động căn bản nhưng mà không rách
 • Nilon màu, bí mật, trong có lót đặt tránh ánh sáng xâm nhập làm oxy hóa vắt mì
 • Chất lượng vỏ bao bì cao, các đường keo dính giữa màng phải kín, không lọt nước, không khí
 • Kích thước vừa chuẩn, tiết kiệm chi tiêu sản xuất
Thiết kế bao bì mì cũng cần tuân thủ các quy định khắt khe

Tiêu chuẩn đối cùng bao bì mì cốc, ly

đặt đáp ứng dễ dãi nhất cho người dùng, mới đây các hãng mì ra mắt item mì cốc, mì ly. Đối cùng việc tạo ra mì cốc cần phải tuân thủ:

 • Bao bì là dạng phức hợp bằng các chất liệu nhựa, túi giấy có khả năng chịu được nước, nhiệt độ cao
 • Đã được tiệt trùng, các đường keo dán chắc, lúc đổ nước không bị rò rỉ ra bên ngoài
 • Đảm bảo bí mật, ngăn ánh sáng tiếp xúc khi chưa mở hộp

brasol – Nơi triển khai những ý nghĩ đó lên ý tưởng bao bì mì gói siêu chất

bởi vì nhu cầu dùng mì ăn liền của thị trường ngày 1 nhiều, các thương hiệu mì cũng phát triển nhanh chóng. Khi vào tạp hóa hay khu chợ, chúng ta có thể thấy hàng chục loại mì với vỏ ngoài thiết kế đã mắt, thú vị.

bạn đang có ý định khởi nghiệp cùng nhãn hiệu mì ăn liền riêng nhưng lại băn khoăn việc hình thành ý tưởng, từ khâu Thiết kế bao bì, hãy liên lạc với brasol. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế bao bì đầu lĩnh vực được rất nhiều bạn hàng tin yêu. Khi dùng dịch vụ thiết kế của brasol, quý khách nhận được:

 • Dịch vụ design bao bì mì gói chuẩn chỉnh, các mẫu phác thảo được cung ứng một cách toàn vẹn, cụ thể nhất
 • Mẫu thiết kế được lấy ý nghĩ đó từ chính bạn hàng, tư vấn và lên sản phẩm demo chú ý để bạn hàng check
 • Các mẫu vỏ mì gói có sức sáng tạo, tuyệt vời, màu sắc xinh thú vị bạn hàng
 • Trả hoàn toản hồ sơ phác thảo mẫu vật phẩm lúc đã chốt hợp đồng, bao gồm các file dùng trong in ấn file vector, GIF, JPG, PSD, EPS,…
 • Mẫu phác thảo đảm bảo không bị đụng bản quyền, là chiếm hữu của bạn hàng sau khi dứt hợp đồng
 • Chịu nghĩa vụ lên ý tưởng, in cống phẩm nếu khách có nhu cầu làm trọn gói
 • chỉnh sửa không tính tiền lúc sản phẩm lên ý tưởng có chỗ chưa làm hài lòng khách hàng
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có tâm, theo sát dự án tới lúc ngừng

Đã có hàng trăm bạn hàng dùng mẫu lên ý tưởng của brasol và có nhiều thành công ấn tượng. Lên ý tưởng bao bì mì gói là một trong những ngách phác thảo nhưng đơn vị triển khai. Ngoài điều đó brasol còn nhận phác thảo nhiều bao bì cho các brand khác, quý khách có thể tham khảo kho design mập mạp trên website của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN