Chuẩn quy trình thiết kế catalogue

quy trình lên ý tưởng catalog chuẩn 5 bước

nhiều người nghĩ rằng việc đơn giản. Suy nghĩ như thế hoàn toàn sai lầm. Để có 1 cuốn catalog chuyên nghiệp, các nhà thiết kế không chỉ dễ chơi là ngồi vẽ design, dàn trang, lên ý tưởng. Mà cần tập trung tuân theo đúng các bước chính vì vậy mới đảm bảo để có 1 design catalog công hiệu nhất.
cùng kinh nghiệm phác thảo catalogue, cho hàng trăm bạn hàng, chúng tôi xin nói đến các you bạn đọc các bước lên ý tưởng catalog chuẩn 5 bước.

catalogue đại việt

Bước 1: Biên soạn nội dung catalog

catalog (hay còn được gọi là catalogue, catalo …) là 1 trong những dụng cụ bán hàng kết quả nhất được biết đến từ trước tới nay. Để đạt được kết quả cao – Nội dung của catalogue gần như là quyết định rất to đến giá trị của ấn phẩm marketing này. Do vậy việc biên soạn nội dung là việc hết sức cần thiết, nó phải cảm xúc với khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho lên ý tưởng catalog

cùng mỗi dự án thiết kế catalog chuyên nghiệp, khâu sẵn sàng image cần được đầu tư kỹ càng. Do “trăm nghe không bằng 1 thấy” image sẽ ngay lập tức hấp dẫn sự lưu ý của khách hàng và mô tả ngay điều chúng ta muốn truyển tải. Information tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm xúc mà đối tác nắm bắt thông qua hình ảnh trước như thế nhưng thôi.

Bước 3: lên ý tưởng thiết kế

Trước khi mở đầu thiết kế trên máy, bạn nên lên ý tưởng sơ bộ ý tưởng tổng quát cho cuốn catalog từ phong cách, loại dáng, kết cấu cho tới màu sắc.

Bước 4: phác thảo catalogue

design catalog phải nhắm vào các mục tiêu như thế để đảm bảo sao cho không chỉ sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) nhưng còn truyền tải được tín hiệu hoàn hảo nhất.

Sự phối hợp thông thường xuyên của nhóm thi công gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalogue được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Bước 5: In catalog tiêu chuẩn cao

sản phẩm của you nhận được những mẫu in catalogue tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được đề nghị khắt khe về chất lượng kỹ – mỹ thuật. bài giới thiệu trên đây là 5 bước của một các bước thiết kế catalog chuẩn.
Chúc các bạn áp dụng chúng 1 cách thích hợp và hiệu quả!

catalogue hay sales kit?

Đại phần nhiều chúng ta nghĩ rằng catalog chỉ đơn giản là phương tiện sử dụng đặt giới thiệu cống phẩm. Đúng nhưng chưa đủ. Catalogue là một khí cụ giao tiếp vô cùng công hiệu. Một ấn phẩm giúp Công ty thiết lập, vun đắp và duy trì mối quan hệ cùng khách hàng qua các thông điệp bổ ích, khỏe mạnh và thuyết phục trong đó. Vậy làm thế nào để lên ý tưởng được 1 catalog vừa chia sẻ lên được giá trị nhãn hiệu vừa có sức thu hút hấp dẫn khơi dậy nhu cầu của khách hàng?

điều đó đề nghị phải có kế hoạch và sự sẵn sàng chu đáo, đầu tư tỉ mỉ từ ý tưởng cho đến khâu thực hiện. Chi tiết như thế nào hãy với chúng tôi khám phá ngay nhé!

catalogue golfviettravel

một. Hiểu rõ mục tiêu trước lúc làm:

Nắm bắt đủ, rõ ràng, chi tiết mục tiêu và tín hiệu muốn thể hiện trong catologue là gì? Đây là vấn đề trước tiên và vô cùng cần thiết. Nó tổn hại chính và xuyên suốt quá trình tạo ra item sau cuối.

2. Catalogue dành cho ai?

Người đón nhận và xem cuốn catologue là đối tác của Công ty. Chính vì thế, company cần hiểu rõ insight đối tác của mình là gì? Họ thích xem information gì? Họ cảm xúc bởi vì hình ảnh gì? Tín hiệu nào là dành cho họ? Họ ở đâu trong catalog của mình?

3. Tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên:

Trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào, 30s trước tiên đặt tạo cảm nhận là vô cùng quan trọng. Ai cũng biết điều này, mà chỉ có những chuyên gia rất nhiều năm kinh nghiệm và làm việc cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành thế hệ chia sẻ được những tuyệt chiêu tinh tế “cưa đổ” người sử dụng ngay khi catalog đập vào nhãn quan của họ.

4. Chuẩn bị hình ảnh bắt mắt và chất lượng:

image cần phải được chụp theo concept, theo stylist và thống nhất với nhận diện nhãn hiệu. Image trong catalog biểu lộ phong cách của sản phẩm, tinh thần của thương hiệu.

Chắc chắn thông qua bài viết này, các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi thuở đầu “Catalogue hay sales kit?” rồi đúng không?

Vậy liệu các you có nghĩ tới việc thôi miên đối tác bằng…catalogue – tại sao không? Catalog có thể được sử dụng như là 1 bộ sales kit nếu quý company có trọn vẹn ý tưởng thông minh và có 1 đơn vịthiết kế catalogue chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm đặt trao ý tưởng như thế trở thành nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN