Căn biệt thự Nhà Và Đất ARMENA PHÚ HỮU – thành phố Quận Thủ Đức

dự án công trình Armena Phú Hữu độ lớn 4,3ha do Khang Điền phát triển với những sản phẩm Biêt thự, Nhà Và Đất, Shophouse và tập hợp lợi ích, vị trí đắc địa cạnh bên đô thị Mega Ruby Khang Điền đã đi lên

khang diền 29.09

Armena Khang Điền có độ lớn 4,3 hecta trên quận 9 với tầm 179 nhà phố, biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cao cấp cũng như hiện đại. Dự án có vị trí gần điểm giao giữa con đường Võ Chí Công cũng như đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên hạ tầng giao thông rất thuận lợi, đc dự án bởi Khang Điền (KDH) cũng như dự định sắp tới ra mắt ra thị trường sau khoản thời gian vừa hoàn thiện trọng trách với người tiêu dùng, đó là bàn sổ hồng cho dự án công trình Nhà Phố, khu biệt thự Verosa Park vừa thực hiện trước đó. Xem thêm

tin tức toàn bộ về Nhà Phố Amena Phú Hữu của quý khách Khang Điền

kd3

địa chỉ trong thực tế Dự án Armena Khang Điền – P Phú Hữu, Thành Phố. Quận Thủ Đức.

► tên pháp lý dự án công trình: khu căn hộ sống Armena Phú Hữu

► tên dự án: Armena

► nhà đầu tư: chủ TNHH TM DV quy hoạch và hoạt động ngôi nhà Thủy Sinh

► vị trí: mặt tiền mặt đường Võ Chí Công, P. Chung cư Phước long, TP. Thủ Đức

► độ lớn: 4,3ha bao gồm 7 khu Nhà Phố biệt thự, dự định 180 căn liên kế vườn.

► diện tích S quy hoạch: 5x16m, 5x18m, 5x19m, 5x20m, 5x22m và 10x20m.

đặc điểm sản phẩm: Nhà Và Đất, khu biệt thự, Nhà Hàng Mặt Phố

► gọn ích: công viên, bể bơi, con đường đi dạo Sở, gym, cửa hàng Thương Mại …v..v..

pháp luật cũng như tiến độ: đã có giấy ghi nhận quyền sở hữu đất đai toàn khu cũng như đang được hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án.

► giá chỉ: 12 – 18 tỷ/căn (dự kiến tùy từng sản phẩm).

tiến độ xây dựng: Ngày 23/9/2021, chủ đầu tư Khang Điền cũng như nhà thầu chính An Phong Construction khai công dự án Armena Phú Hữu (dự án Thuỷ Sinh – Phú Hữu).

khang diền 2

Lễ tiến hành khởi công dự án công trình khu căn hộ sống của Khang Điền trên P. Phú Hữu, TP. Hồ Chí Minh Q. Thủ Đức ra mắt hôm 23/9 vừa qua. Nguồn: TTXVN

xây dựng dự án Armena Phú Hữu

dự án công trình Armena Phú Hữu xuất hiện độ lớn khi là 43.452,30 mét vuông. Phần khu đất thiết kế ngôi nhà thấp tầng có diện tích S khi là 33.869,96 m2, còn lại9.582,34 m2 khi là khu đất dự án công trình chung, khu giải quyết và xử lý chất thải, trạm điện, cây cối, mặt nước. Xem thêm

kd4

Ảnh minh hoạ

tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng 1 trệt 3 lầu với diện tích S 5mx15m khi là đa phần, nhiều căn tọa lạc góc diện tích tiếp tục to hơn, xây dựng chừa trước 3 mét, chừa sau 2m.

pháp luật dự án công trình Armena Phú Hữu – Khang Điền

dự án công trình thuở đầu do chủ TNHH TP. Hồ Chí Minh Xanh là chủ đầu tư (quyết định tịch thu và giao đất định số 3337/QĐ-UB ngày 14/08/2002) và đã xuất hiện quy hoạch 1/500 (QĐ 187/QĐ-UBND ngày 23/8/2020 về sự việc điều hòa Quy hoạch).

dự án sau đó do chủ CP BĐS Nhà Đất Thủy Sinh làm nhà đầu tư trên ra quyết định số 429/QĐ-UBND ngày 15/10/2020. Công ty Thủy Sinh hiện là chủ thành viên của Khang Điền.

dự án đã có Giấy ghi nhận sổ đỏ quyền nắm giữ căn hộ cao cấp và tài sản khác nối sát với khu đất số BD840194 do Bộ tài nguyên và môi trường cung cấp ngày 30 /01/2011.

kd5

Ảnh minh hoạ

nhà đầu tư Khang Điền

CĐT Armena Phú Hữu là công ty TNHH dự án và hoạt động ngôi nhà Khang Điền – căn nhà phát triển Bất Động Sản tin cậy hàng đầu ngày nay, cùng với hai mươi năm kinh nghiệm làm việc, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế cũng như tên tuổi của bạn tại môi trường Bât động sản TP.HCM cùng với rất nhiều dự án công trình sẽ thực hành với pháp luật rõ ràng, minh bạch. Đc nhiều du khách hàng người tiêu dùng định hình là an toan khi đầu tư và định cư bền vững.

công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền thành lập và hoạt động năm 2001, cùng với hai mươi năm tạo ra cũng như phát triển, Khang Điền hiện nay đang nắm vùng đất sạch hơn 100hecta trên trung tâm Đông thành phố Quận Thủ Đức (Quận 2, Q. 9) Và 30ha trên H. Bình chánh.

những dự án công trình tiêu biểu Khang Điền sẽ thực hiện như: biệt thự Hoja Villa; Chuỗi dự án Nhà Đất Mega: Mega Residences, Mega Ruby, Mega Village, Nhà Và Đất Melosa và căn biệt thự Lucasta, Nhà Phố cũng như khu biệt thự Verosa Park, căn nhà Saphira, Lovera Vista,… và những dự án công trình đang sắp tới triển khai…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN