cùng tìm hiểu thiết kế catalogue ngành dịch vụ

bài viết này dành cho bạn khách hàng có nhu cầu trong ngành dịch vụ. Sẳn tiện post lên đây cho you nào đang khám phá thông tin tham khảo về thiết kế đối với ngành dịch vụ.

1. ĐIỂM chung CỦA NHỮNG MẪU lên ý tưởng catalogue – BROCHURE

như là những mẫu phác thảo brochure – catalog trước đây, đa phần đều hoạt động trong ngành phát hành và thương mại. Điểm mạnh của những mẫu design này là cống phẩm, những hình ảnh được chau chuốt chiếm đa số diện tích mẫu design brochure hay catalog. Rất ít thông tin dạng text được sử dụng.

Brochore Golfvie


2. Catalogue – BROCHURE ngành DỊCH VỤ

Đối với ngành dịch vụ thì lại khác, nhiều phần không hề có image sản phẩm. Chính vì như vậy những lĩnh vực dịch vụ như là tư vấn phong thủy, bảo hiểm, viễn thông, tin học, truyền thông, marketing, tư vấn đầu tư.…những ngành dịch vụ chất xám chính vì như vậy hầu như không có rất nhiều hình ảnh cống phẩm đơn lẻ. Vậy lúc thiết kế catalogue – brochure ngành dịch vụ chúng ta chú trọng vào điều gì.

brochure khách sạn
catalogue dịch vụ


Mẫu brochure lĩnh vực dịch vụ trên được lên ý tưởng khá dễ chơi, họ không cầu kỳ dùng các sản phẩm. Chỉ đơn thuần sử dụng hình ảnh cá nhân, những thành viên sáng lập, thay mặt cho trí thức và sự thắng lợi của họ. Và 1 điều thông thường xuyên được thấy trong những mẫu design brochure ngành dịch vụ đó là chữ chữ chữ và chữ.

Cũng dể hiểu thôi, bởi hình ảnh item không rất nhiều, cho nên họ dùng chữ đặt khỏa lấp những khoản trống. Tuy nhiên bố trí chữ quá chằng chịt sẽ gây phản cảm cho người khác. Chính vì vậy việc phối màu – sắp đặt hình ảnh – chữ phải hết sức hợp lý.

nhiều phần màu sắc dùng trong mẫu design brochure ngành dịch vụ hay catalog là màu xanh da trời. Màu xanh biểu tượng cho niềm tin – chân lý và uy tín. lĩnh vực dịch vụ cũng vậy, uy tín là hàng đầu !

3. TRONG ngành DỊCH VỤ, cho nên design BROCHURE HAY catalogue ?

So với brochure thì catalog rất nhiều trang hơn, thông thường được đóng thành cuốn. Còn brochure có thể là dạng tờ gấp, tờ A4… Theo quan điểm của chúng tôi, trong lĩnh vực này chúng ta cho nên phác thảo brochure chứ không nên phác thảo catalog. Sỡ dĩ chính vì vậy là do chúng ta cơ bản không có rất nhiều hình ảnh sản phẩm, mà chữ viết nội dung có lẽ không quá nhiều để phải dàn nhiều trang catalogue do vậy (tốn kém kinh phí hơn).

brochure phòng khám nha khoa

chính vì như vậy bạn không nên lựa chọn phác thảo catalog nhưng nên thiết kế brochure dạng tờ gấp – vừa nhẹ – vừa linh hoạt.

Tuy nhiên, trong trường hợp you cần truyền đạt quá nhiều thông tin thì bạn cho nên nhìn nhận đây là mẫu lên ý tưởng hồ sơ năng lực. Chúng ta có 1 sự so sánh nhẹ cùng catalog. catalog thì nhiều hình ảnh, ít information, chau chuốt item. Còn hồ sơ năng lực thì thông thường rất nhiều information, những ý nghĩa triết lý doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh thường được bố trí trên hồ sơ năng lực.

chờ đợi qua bài giới thiệu này, các bạn sẽ có được những information hữu hiệu khi chọn lựa lên ý tưởng catalogue – brochure trong lĩnh vực dịch vụ nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn free nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN